Free ticket for study in New Zealand

 
สัมมนาออนไลน์สถานทูตนิวซีแลนด์เรื่องต่อระดับมัธยมและมหาวิทยาลัยนิวซีแลนด์
 
พร้อมทุนตั๋วเครื่องบิน*ให้ไปเรียนนิวซีแลนด์
และทุนการศึกษาอื่นๆจากหลากหลายสถาบันการศึกษา
6 กค. นี้ 11.00-12.30 น.
 
*สำหรับนักเรียนที่เคยไปเรียนระยะสั้นที่นิวซีแลนด์
 
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ฟรี!!

 

 

ใครอยากกลับไปเรียนนิวซีแลนด์ยกมือขึ้น

โรงเรียนและสถาบันนิวซีแลนด์ให้ทุนตั๋วเครื่องบิน*นักเรียนที่เคยไปเรียนนิวซีแลนด์ในการกลับไปเรียนอีกครั้ง

สำหรับนักเรียนที่เคยไปเรียนระยะสั้น ซัมเมอร์คอร์ส หรือภาษาในประเทศนิวซีแลนด์มาก่อน

เพียงโชว์หลักฐานการเรียนในอดีต รับทุนตั๋วเครื่องบินทันทีที่ไปถึงนิวซีแลนด์

*ค่าตั๋วเครื่องบินมูลค่าไม่เกิน $3,000โรงเรียน และสถาบันที่ร่วมโครงการมีดังนี้ 

 

Lincoln University

 

 

Lincoln University เป็นมหาวิทยาลัยระดับโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1878 มีชื่อเสียงด้านเกษตรกรรม สิ่งแวดล้อม วนศาสตร์ ตั้งอยู่

ในเมือง Lincoln เป็นมหาวิทยาลัยเพื่อการวิจัยและการศึกษาเพื่อเพิ่มพูนความรู้ของนักศึกษา และทำความเข้าใจกับการจัดการ

ทรัพยากรที่ดินและธรรมชาติ

Find out more

 

 

University of Canterbury
 
 
University of Canterbury ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1873 ในเมือง Christchurch ด้วยเป้าหมายที่จะส่งเสริมความมีอิสระในด้านวิชาการ 
การคิดเชิงวิพากษ์ และความเป็นเลิศในวิชาชีพทุกสาขา UC มีชื่อเสียงในระดับนานาติในด้านความเป็นเลิศทางวิชาการ ทั้งการสอน
และการวิจัยในระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรี ในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์
 
 
University of Waikato
 
 
University of Waikato ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1964 ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในฐานะมหาวิทยาลัยด้านการสอนและการวิจัย ทำให้มีความสามารถในการรองรับนักศึกษาที่มีความต้องการทางวิชาการที่แตกต่างกันได้ และสนับสนุนให้นักศึกษาร่วมพัฒนาอุตสาหกรรม นวัตกรรม และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยไวกาโตมีทางเลือกการศึกษามากมาย โดยในปี 2022 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยไวกาโตก็ได้เปิดตัวหลักสูตรปริญญาตรีสาขาการเปลี่ยงแปลงสภาพภูมิอากาศเป็นที่แรกของโลก
 

University of Otago

 

 

University of Otago ก่อตั้งขึ้นในปี 1869 เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของนิวซีแลนด์

มีวิทยาเขตหลักตั้งอยู่ในเมืองดะนีดิน เกาะใต้ของนิวซีแลนด์ และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในวิทยาเขตที่สวยที่สุดในโลก 

และเป็นตัวเลือกอันดับแรกของนักศึกษามากกว่า 21,000 คนที่อาศัย ทำงาน และศึกษาในดะนีดิน (Dunedin) 

ซึ่งเป็นเมืองนักศึกษาที่แท้จริงของนิวซีแลนด์ มีชื่อเสียงในด้านการวิจัย ความเป็นเลิศทางวิชาการ 

และประสบการณ์ของนักศึกษาที่ไม่มีใครเทียบได้

 

Find out more

 

Avonside Girls' High School

 
 
Avonside Girls' High School เป็นโรงเรียนที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและน่าภาคภูมิใจ ก่อตั้งมาแล้วกว่า 90 ปีที่ มีหลักสูตรและนวัตกรรมการเรียนรู้ที่กว้างขวาง มีมาตรฐานทางวิชาการในระดับสูง และกิจกรรมร่วมหลักสูตรที่หลากหลายและน่าสนใจ ครูและเจ้าหน้าที่ที่มีคุณวุฒิและประสบการณ์สูงที่จะสนับสนุนให้นักเรียนหญิงมีความเป็นเลิศในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้
 
 
Birkenhead College
 
 
Birkenhead College โรงเรียนสหศึกษา เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Year 9-13 มีความเป็นเลิศด้านวิชาการ ให้โอกาสนักเรียนต่างชาติได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมต่าง ๆ ของโรงเรียนเพื่อพัฒนาทักษะและเสริมสร้างประสบการณ์ชีวิตแบบรอบด้าน
 
 

Botany Downs Secondary College

 

 
Botany Downs Secondary College ตั้งอยู่ในเมืองโอ๊คแลนด์ฝั่งตะวันออก เป็นโรงเรียนสหศึกษาของรัฐขนาดใหญ่ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม เปิดการสอนสำหรับนักเรียนชั้น Year 9 ถึง 13 (อายุ 13 ถึง 18 ปี) โดยมีนักเรียนเกือบ 1,750 คน เจ้าหน้าที่ 170 คน เปิดทำการในปี 2004 มีสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ทันสมัยที่สุด ซึ่งจะส่งเสริมความสามารถของนักเรียนเพื่อศตวรรษที่ 21
 
 
Cambridge High School
 
 
Cambridge High School เป็นโรงเรียนสหศึกษาที่มีนักเรียนประมาณ 1,700 คน เคมบริดจ์อยู่ในใจกลางของภูมิภาคไวกาโต และได้กลายเป็นจุดสนใจของกีฬาหลายประเภท เช่น จักรยาน ไตรกีฬา พายเรือคายัค และพายเรือ ตอบสนองความสนใจของชุมชนได้เป็นอย่างดี โดยตอบสนองความต้องการด้านวิชาการ การค้าขาย วัฒนธรรมและการกีฬาของนักเรียนหลากหลายกลุ่ม สถานที่ที่ CHS เป็นที่ต้องการอย่างมาก เนื่องจากครอบครัวเลือกที่จะย้ายเข้าเมืองเพื่อเข้าเรียนในโรงเรียน
 
 
Gore High School
 
 
Gore High School โรงเรียนสหศึกษา เปิดสอนชั้น Year 9-13 ก่อตั้งขึ้นในปี 1908 โรงเรียนตั้งอยู่บนพื้นที่ 9 เอเคอร์ในใจกลาง Southland ล้อมรอบด้วยพื้นที่เกษตรกรรมที่สวยงามและใกล้กับทะเลสาบที่สวยงามและทิวทัศน์ภูเขาอันงดงาม 
 
 
Hillmorton High School
 
 
Hillmorton High School เป็นโรงเรียนสหศึกษาที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองไครสต์เชิร์ช เปิดสอนชั้น Year 7-13 เป็นโรงเรียนขนาดกลางที่มีความหลากหลาย โดยมีนักเรียนประมาณ 1,050 คน ห่างจากใจกลางเมืองประมาณ 10 นาที ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาและแหล่งช้อปปิ้งหลายแห่ง และ Port Hills 
 
 
King's High School
 
 
King's High School เป็นโรงเรียนมัธยมชายของรัฐ รับนักเรียนตั้งแต่ Year 9 – 13 มีนักเรียนมากกว่า 1,000 คน ตั้งอยู่ใน South Dunedin โรงเรียนมีความยอดเยี่ยมในด้านวิชาการ และจุดแข็งในกิจกรรมทางวัฒนธรรมและการกีฬา ความสำเร็จด้านวิชาการ วัฒนธรรม และการกีฬาของนักเรียนได้รับการดูแลโดยเจ้าหน้าที่ที่มีความสามารถเพื่อพัฒนานักเรียนให้บรรลุศักยภาพสูงสุด
 
 
Macleans College
 
 
Macleans College โรงเรียนสหศึกษาก่อตั้งขึ้นในปี ปัจจุบันมีนักศึกษามากกว่า 2,500 คน มีชื่อเสียงในฐานะโรงเรียนระดับโลกด้วยนักเรียนที่มีผลการเรียนที่มีมาตรฐานสูงสุด พร้อมด้วยค่านิยมและคุณลักษณะที่เตรียมพร้อมสำหรับชีวิตที่ประสบความสำเร็จนอกเหนือจากการเรียนในโรงเรียน
Maidstone Intermediate School
 
 
Maidstone Intermediate เชี่ยวชาญด้านความต้องการการเรียนรู้ของนักเรียนชั้น Year 7 และ 8 มุ่งเน้นไปที่การจัดเตรียมสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลาง การสร้างโอกาสในการพัฒนาจุดแข็งและพรสวรรค์ของนักเรียน โดยเฉพาะในช่วง Year 7 - 8 ที่เป็นช่วงเวลาที่สำคัญมากของการเติบโตและการพัฒนาตัวตน
 
 
Marist College
 
 
Marist College โรงเรียนคาทอลิกสำหรับนักเรียนหญิงตั้งแต่ชั้น Year 7 - 13 ตั้งอยู่ในเมือง Mount Albert เปิดสอนหลักสูตรที่กว้างขวางและสมดุล ทำให้นักเรียนมีอัตราความสำเร็จที่โดดเด่นในระดับชาติ
 
 

Mount Roskill Grammar School

 
 
Mount Roskill Grammar School โรงเรียนสหศึกษา ก่อตั้งเมื่อปี 1953 เปิดสอนในระดับ Year 9-13 มีการศึกษาที่เป็นเลิศด้วยวิชาอันหลากหลาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการเรียนและการเล่นกีฬาสำหรับนักเรียนทุกคน ในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและเอาใจใส่
 
 
Napier Boys' High School
 
 
Napier Boys' High School โรงเรียนชายล้วนที่ก่อตั้งมากว่า 150 ปี เปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้น Year 9-13 โดยมุ่งเน้นที่จะสร้างและรักษาความมีน้ำใจประเพณีที่ดีงาม ในขณะที่ก็คำนึงถึงอนาคตและนวัตกรรม โรงเรียนตระหนักดีว่านักเรียนทุกคน ต้องการการศึกษาแบบองค์รวมและรอบด้านเพื่อเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับโลกสมัยใหม่
 
 
Newlands College
 
 
Newlands College เป็นโรงเรียนสหศึกษาของรัฐบาลที่ทันสมัย ซึ่งรองรับนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้น Year 9 -13 ภายในโรงเรียนมีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย อบอุ่นและเอาใจใส่ อีกทั้งยังมีชื่อเสียงในการส่งเสริมนักศึกษาให้บรรลุความเป็นเลิศ
 
Palmerston North Boys' High School
 
 
Palmerston North Boys’ High School เป็นโรงเรียนชายล้วนของรัฐบาลที่เปิดการสอนในระดับชั้น Year 9 – 13 เป็นโรงเรียนที่ส่งเสริมความต้องการที่จะเรียนรู้ มีส่วนร่วม เพื่อแข่งขันในระดับสูงสุด และยังปลูกฝังให้นักเรียนแต่ละคนบรรลุศักยภาพของตนเอง อีกทั้งยังส่งเสริมให้ประสบความสำเร็จในห้องเรียนและผสมผสานความสำเร็จนี้เข้ากับการแข่งขันในกิจกรรมกีฬาและวัฒนธรรม
 
 
Palmerston North Girls' High School
 
 
Palmerston North Girls’ High School โรงเรียนหญิงล้วนเปิดสอนชั้น Year 9-13 มอบการศึกษาที่โดดเด่น และจัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยซึ่งช่วยให้นักเรียนกลายเป็นผู้เรียนที่เป็นอิสระ รักการเรียนรู้ และเป็นนักแก้ปัญหาในอนาคต
 
 
Papatoetoe High School 
 
 
 
Papatoetoe High School เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาของรัฐชั้นปีที่ 9–13 ซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาร่วมที่มีประวัติศาสตร์และประเพณียาวนานกว่า 60 ปี โรงเรียนตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 11 เฮกตาร์ใน Papatoetoe เมืองโอ๊คแลนด์ เปิดสอนหลักสูตรที่หลากหลายเพื่อความสนใจที่แตกต่างและหลากหลายของผู้เรียน
 
 
Riccarton High School
 

 
 
Riccarton High School โรงเรียนมัธยมสหศึกษาของรัฐบาล ตั้งอยู่ใน Upper Riccarton ชานเมืองChristchurch เปิดทำการสอนตั้งแต่ Year 9-13 เป็นโรงเรียนมัธยมขนาดใหญ่ มีนักเรียนมากกว่า 1,000 คน จากหลากหลายประเทศทั่วโลก มีชื่อเสียงและมีความสำเร็จในด้านวิชาการเป็นอย่างมาก
 
 
Sacred Heart Girls’ College
 
 
Sacred Heart Girls’ College โรงเรียนมัธยมศึกษาหญิงคาทอลิกแบบบูรณาการของรัฐในเมืองแฮมิลตัน เปิดทำการสอนตั้งแต่ระดับชั้น Year 9 – 13 เป็นโรงเรียนที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานและมีชื่อเสียงที่โดดเด่นในการมอบการศึกษาคาทอลิกที่มีคุณภาพ เต็มไปด้วยศรัทธา ความทะเยอทะยาน และความท้าทาย โรงเรียนมุ่งมั่นที่จะรักษาวัฒนธรรมแห่งการเรียนรู้และความเป็นอยู่ที่ดีต่อไปผ่านกรอบการทำงานแบบองค์รวมร่วมสมัย
 
 
St Dominic’s Catholic College
 
 
St Dominic’s Catholic College โรงเรียนคาทอลิกสำหรับนักเรียนหญิงชั้น Year 7-13 ก่อตั้งขึ้นตามประเพณีของโดมินิกัน โรงเรียนสนับสนุนให้นักเรียนมุ่งสู่ความเป็นเลิศในทุกด้าน เพื่อพัฒนาความสนใจและความสามารถที่หลากหลาย ทักษะความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่ง และเพื่อท้าทายตนเอง นักเรียนจะได้รับการสนับสนุนให้เติบโตในฐานะหญิงสาวที่มีความมั่นใจ 
 
 
Upper Hutt College
 
 
Upper Hutt College เป็นโรงเรียนมัธยมสหศึกษาที่ตั้งอยู่ใน Upper Hutt ทางตอนเหนือของเมืองเวลลิงตัน เป็นโรงเรียนที่มีความเป็นเลิศในด้านกิจกรรมวิชาการ กีฬา และวัฒนธรรมตลอดจนด้านศิลปะการแสดง นักศึกษาสามารถเลือกวิชาอันหลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการและความสนใจของตนเอง ในด้านการแสดงและทัศนศิลป์ (การเต้นรำ ดนตรี การละคร ศิลปะ และสื่อศึกษา) เช่นเดียวกับวิชาพลศึกษา เช่น การผจญภัย (การศึกษากลางแจ้ง) ความเป็นผู้นำด้านกีฬา และโปรแกรมกีฬาสมรรถนะสูงชั้นยอดสำหรับนักกีฬาที่ได้รับการคัดเลือก
 
 
Waitakere College
 
 
Waitākere College โรงเรียนมัธยมสหศึกษาของรัฐที่ตั้งอยู่ในเมือง Auckland ก่อตั้งขึ้นในปี 1975 เปิดสอนตั้งแต่ชั้น Year 9 -13 (อายุ 13 ถึง 18 ปี) เป็นโรงเรียนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม มีชีวิตชีวา เปิดรับวัฒนธรรมของนักเรียนต่างชาติ มีการให้คำปรึกษาและการสนับสนุนทางวิชาการ และโอกาสที่มากมายทั้งทางดนตรีและกีฬาสำหรับการมีส่วนร่วมของนักเรียน
 
 
Waitaki Girls' High School
 
 
Waitaki Girls' High School เป็นโรงเรียนมัธยมหญิงล้วนของรัฐ เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Year 9 – 13 มอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีที่สุดให้กับนักเรียน ด้วยหลักสูตรที่มุ่งเน้นอนาคต ความเชื่อมั่นใน ความคาดหวัง และการมุ่งเน้นไปที่การศึกษาที่ยึดตามคุณค่า ซึ่งเป็นรากฐานของโอกาสอันหลากหลายที่มอบให้นักเรียนในด้านวิชาการ กีฬา วัฒนธรรม และชุมชน
 
 

Wellington College


Wellington College โรงเรียนมัธยมชายล้วนของรัฐบาล ก่อตั้งขึ้นในปี 1867 เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ Year 9-13 เป็นโรงเรียนที่มี

ระบบการเรียนการสอนที่โดดเด่น มีคุณภาพ โปรแกรมสอนภาษาอังกฤษระดับโลก ในอาคารเรียนที่สะท้อนให้เห็นประวัติศาสตร์

อันทรงเกียรติ นักเรียนจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีในสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ทันสมัย

Find out moreWellington East Girls’ College
 
 
 
Wellington East Girls’ College โรงเรียนมัธยมหญิงล้วนในใจกลางเมือง Wellington ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1925 เปิดรับนักเรียนตั้งแต่ระดับชั้น Year 9-13 มีความเป็นเลิศในด้านวิชาการมาอย่างยาวนานและมีชมรมมากกว่า 50 ชมรมทั้งกีฬา ศิลปะ หรือวิชาการและกิจกรรมต่างๆ เพื่อพัฒนาอย่างรอบด้าน
 
 


สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่


Line@ ID :  @nzenglish 

หรือ

กรอกแบบฟอร์มสอบถามด้านล่าง


*** ทางสถาบันจะติดต่อกลับ พร้อมรายละเอียดอย่างรวดเร็วที่สุดค่ะ ***